BON BON Sneak Preview 23

Hangout สไตล์ชิคๆ กับ Adult Playground แห่งแรก ที่ร้าน BON BON @Seen Space ทองหล่อ13

รีวิวรอบนี้มาแบบ Night Life ซักหน่อยค่ะ พอดีว่าฟ้ากับพี่สามในนามเว็บไซต์ Hello2Day ได้รับเชิญไปรีวิวในรอบสื่อ Media Sneak Preview ที่ร้าน Hangout ร้านใหม่ในโครงการ Seen Space ทองหล่อซอย 13 ค่ะ ในการ์ดเชิญบอกว่าเป็น Adult Playground ที่ร้านเปิดใหม่อย่างร้าน BON BON ไอเราก็ เอ๊ะ…มันคืออะไรหว่า?? อยากไปลองซะแล้ว

รอบสื่อ Media Sneak Preview วันนี้ตรงกับวันธรรมดาก็เลยต้องเดินทางมาโดยรถไฟฟ้า BTS ค่ะ ลงที่สถานีทองหล่อแล้วก็ต่อรถเข้าไปในซอยทองหล่อกันค่ะ

BON BON Sneak Preview 1

มาถึงแล้นนนน เข้ามาในซอยทองหล่อ ซอย 13 นิดนึงค่ะ ก็เจอละ ร้านอยู่ริมถนนเลย ตกแต่งแนวๆ เหมืองทองแดง เครื่องจักร เฟืองเกียร์อะไรแบบนั้น สวยเก๋ดีค่ะ

BON BON Sneak Preview 2

BON BON Sneak Preview 3

BON BON Sneak Preview 4

เห็นกรงนั่นมั้ยคะ เราขึ้นไปนั่งแอคชั่นถ่ายรูปได้นะคะ อิอิ

ตอนขึ้นไปแอคท่านี่ต้องแบบเซ็กซี่ๆ หน่อย ถึงจะเข้ากับบรรยากาศของร้าน ฮ่าๆ

BON BON Sneak Preview 5

ทางร้านจะแบ่งเป็นโซนๆ ค่ะ แต่ละโซนก็ให้บริการต่างกัน อย่างเช่น โซน Dessert ก็จะมีแต่ของหวาน อะไรแบบนั้นค่ะ

BON BON Sneak Preview 6

ลงทะเบียนสื่อเรียบร้อย ก็จะมี Leader พาเข้ามาที่นั่งค่ะ แชะรูปกันซักหน่อย

BON BON Sneak Preview 8

บรรยากาศภายในงานระหว่างรอเปิดปารตี้ค่ะ

BON BON Sneak Preview 9

ได้เวลาเปิดงานกันแล้นนนน  งานนี้ผู้บริหารมาเปิดเองค่ะ อ้าวววว…โชนนนนนนนน

BON BON Sneak Preview 10

ที่ “บอน บอน” นี้ ถือได้ว่าเป็นแหล่ง Hangout แห่งใหม่ที่น่าสนใจมากค่ะ ทั้งเรื่องการตกแต่งและการเอนเตอร์เทนลูกค้าให้สนุกไปกับธีมของทางร้าน มีทั้งโซน “BON BON Drink” ที่จะทำให้เราดื่มด่ำกับเครื่องดื่มหลากหลาย ใครจะ on the rock หรือสาวๆ อยากดริ๊งแนวคอกเทลเบาๆ เค้าก็มีค่ะ

BON BON Sneak Preview 7

โฉมหน้าของ Head Bartender ค่ำคืนนี้ของเราค่ะมาแนวเอสกิโมขั้วโลกเหนือเลยทีเดียว เฟรนลี่มาก อยากดื่มอะไรขอแค่บอกค่ะ! จะเนรมิตให้เราได้ทุกเมนูค่ะ

BON BON Sneak Preview 25

BON BON Sneak Preview 26

วันนี้ทั้งไวน์ขาว ไวน์แดง แชมเปญมาแบบจัดเต็มไม่อั้น แต่สาวสวยอย่างเราก็ขอแค่คอกเทลเบาๆ ดีกว่าค่ะ ตัวนี้อร่อยแนะนำเลย “Berry Martini” ค่ะ เปรี้ยวนิด หวานหน่อย มีกลิ่นแอลกอฮอล์ผสมๆ อยู่ สาวๆ กินได้สบายๆ ให้รสสัมผัสแบบเหมือนนั่งกินไอศครีมเลยค่ะ

BON BON Sneak Preview 27

แก้วนี้ก็แนะนำเหมือนกัน “Kettle one Martini” อร่อย ติดใจมากอ่ะค่ะ ยิ่งแก้วนี้เป็นเสาวรสที่ผสมแอลกอฮอล์นิดๆ สีก็สวยด้วย อร่อยค่ะ ชอบๆ

BON BON Sneak Preview 28

เขยิบมาอีกนิดเป็นโซนที่ฟ้าเกริ่นไปแต่แรกเลยว่าเป็น Adult Playground เพราะเค้ามีโต๊ะปิงปองแก้วให้ได้เล่นกันถึง 3 โต๊ะ สนุกสนานเลยทีเดียว เล่นเบื่อแล้วก็พับเป็นโต๊ะนั่งดริ๊งกันต่อได้อีกค่ะ อิอิ

BON BON Sneak Preview 24

ตรงนี้เป็นโซนของบูธ DJ ค่ะ เปิดแผ่นแดนซ์ๆ มันส์ๆ กันตรงนี้เลย แต่วันที่ฟ้าไปอุปกรณ์ DJ ยังไม่ได้มาตั้งไว้ เลยเป็นเมนูของทางร้านที่ดีไซน์เก๋ๆ มาตั้งโชว์ก่อนแทนค่ะ

BON BON Sneak Preview 11

มีทั้งอาหาร มีทั้งเครื่องดื่มแล้ว ก็ต้องมีของหวานสิคะ! ตรงนี้เป็น BON BON LAB ส่วนของ Dessert ค่ะ ของหวานสไตล์ Homemade ที่เชฟได้คิดค้นมาเพื่อชาวเราโดยเฉพาะค่ะ ทำกันให้เห็นๆ เลย

BON BON Sneak Preview 29

อ่าาา…มาถึงโซนนี้ที่ฟ้ากับพี่สามลงความเห็นกันแล้วว่า ชอบม๊ากกกกกก ไม่เคยเจอที่ร้านอื่นมาก่อนเลย ก็เป็นห้อง Hidden Ice Room นี่ล่ะค่ะ เผื่อว่าใครที่แบบอย่างเม้ากะเพื่อนลับๆ ไรงี้ อัญเชิญที่ห้องนี้ค่ะ เป็นห้องที่เย็นยะเยือกมาก อุณหภูมิติดลบถึง -17 องศาอ่ะ ก่อนเข้าเราต้องสวมเสื้อขนฟูฟ่องแก้หน่วกันก่อนค่ะ แต่ห้องไม่ได้กว้างมากนะคะ เข้าไปประมาณ 5-6 คนก็แน่นๆ ละค่ะ

BON BON Sneak Preview 22

เข้ามาแล้วหนาวมากกกกกก แต่ชอบอ่ะ ข้างในห้องนี้มีเครื่องดื่มคลายหนาวด้วยนะ ประมาณ 3 อย่าง เลือกดื่มกันได้ค่ะ แต่ขอบอกว่าแต่ละอย่างมันแรงใช้ได้เลยล่ะค่ะ ฟ้าได้ชิมตัวเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของเครื่องต้มยำ โอ้วโหวววววววววววว…..ทั้งกลิ่นเครื่องต้มยำ ทั้งแอลกอฮอล์ต่างๆ ที่ใส่ลงไป มันแรงมากจริงๆ ค่ะ ฮ่าๆๆ

แก้วที่เราดริ๊งก็เป็นน้ำแข็งนะคะ ปากชาเลย 5555

BON BON Sneak Preview 23

มาดูกันทั่วแล้ว มาดูหน้าตาอาหารกันบ้างค่ะ ฟ้าได้ลองชิมมาทุกเมนูในรูปแล้ว บอกเลยว่ารสชาติใช้ได้เลยแหละค่ะ เริมกันที่ “Baja fried fish” ค่ะ

BON BON Sneak Preview 12

ต่อกันด้วย “BonBon Poutine” อร่อยใช้ได้เลย

BON BON Sneak Preview 13

จานนี้เป็น “Classic Burrito” ค่ะ

BON BON Sneak Preview 14

อันนี้เด็ดค่ะ ฟ้าชอบมาก “Grilled Australian Steak” เนื้อนุ่ม ไม่เหนียว อร่อยค่ะ

BON BON Sneak Preview 15

ต่อกันด้วย “Grilled prawn yum” ค่ะ อร่อยดีนะคะ จานนี้

BON BON Sneak Preview 16

เมนูนี้ก็เด็ดไม่แพ้กันค่ะ ฟ้ากินไปหลายชิ้นเลย “Spicy chicken wings” ค่ะ ไก่เนื้อนุ่ม ซอสก็อร่อยค่ะ

BON BON Sneak Preview 17

เบอร์เกอร์ในแบบของหวานเค้าก็มีนะ เป็นไอศครีมเบอร์เกอร์ค่ะ ไส้ก็ต่างกันไปแล้วแต่เราเลือกในเมนูเลย ตัวนี้เป็น “Banofee Bun” อร่อยดีจริงๆ

BON BON Sneak Preview 18

อันนี้อร่อยค่ะ “Vanilla Strawberry Burger Bun” รสชาตินี่แบบไม่ยอมกันจริงๆ ไอศครีมอร่อย หอม หวานมาก กัดลงไปคู่กับสตรอเบอร์รี่รสเปรี้ยวนิดๆ เข้ากั๊น เข้ากันอ่ะ

BON BON Sneak Preview 19

ตามมาติดๆ “Vanilla Cookie Ice cream” อร่อยเหมือนกันค่ะ

BON BON Sneak Preview 20

“Vanilla ice cream” อันนี้ฟ้าไม่ได้ชิมอ่ะ เสียดายๆๆ เพราะชิมตัวไอศครีมเบอร์เกอร์จนแน่นซะละ อิอิ

BON BON Sneak Preview 21

เยอะมากจริงๆ วันนี้ก็สนุกมากๆ ด้วยค่ะ ทีมงานน่ารักมาก ถึงแม้ว่าส่วนใหญ่จะพูดภาษาอังกฤษกันหมด แต่เป็นอะไรที่ฟังกันได้รู้เรื่อง เข้าใจง่าย เฮฮามากๆๆ ค่ะ

พิกัด  ของร้าน BON BON ก็หาไม่ยากเลย เพราะอยู่ในย่านท่องราตรีอยู่แล้ว ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 53 หรือซอยทองหล่อที่เราคุ้นกันน่ะแหละค่ะ มารถไฟฟ้านี่ง่ายสุดละ เพราะแถวนั้นนี่ขึ้นชื่อเรื่องรถติดเอาเรื่องเลยค่ะ ลงรถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ แล้วเข้าซอยทองหล่อมามุ่งตรงมาที่ซอย 13 แนะนำว่าเรียกแทกซี่หรือนั่งวินมอไซมาจากปากซอยนะคะ อย่าเดินค่ะ จักกะแร้เปียกแน่นอน เข้าซอยมาแล้วก็ตรงมาอีกนิดร้านอยู่ซ้ายมือโครงการ Seen Space ค่ะ

ร้าน BON BON นี้เหมาะมากๆๆ กับการไป Hangout เหล่าเพื่อนฝูงกัน เม้ามอย กินอาหารอร่อย จิบไวน์ ดื่มคอกเทลชิลๆ กันค่ะ การตกแต่งก็เก๋กู๊ดไม่ซ้ำใครเลยล่ะค่ะ แถมถ้าเม้ากันเบื่อๆ ก็ไปตีปิงปองเอามันส์กันได้ด้วย แนะนำๆๆ นะร้านนี้ ตอนนี้เปิดแล้วล่ะ แต่จะเปิดอย่างเป็นทางการก็ประมาณมกราคม 2559 นี้ค่ะ  😀

ปล. อันนี้ลืมมิได้เลย ต้องขอบคุณสำหรับภาพสวยๆ จากตากล้องของ BON BON ด้วยนะคะ ที่ช่วยเก็บภาพอาหารและบรรยายกาศ เพื่อมารีวิวในครั้งนี้ #กราบบบบบบ  ^^

 

 

 

 

 

 

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^