all coco 5

แวะชิมเมนูมะพร้าวที่ร้าน All CoCo (สวรรค์ของคนรักมะพร้าว) @เซ็นทรัลลาดพร้าว

7.7

เวลาถึงวันหยุดที่ไม่รู้จะไปไหนฟ้ากับพี่สามมักจะไปเดินเล่นที่กันที่ Central ลาดพร้าวกันค่ะ เพราะของเยอะดี มีไรให้ได้ช้อปปิ้งเยอะดีค่ะ แถมใกล้บ้านด้วย เดินเล่นไปมาไปเจอกับร้านของหวานร้านนึงที่เพิ่งมาเปิดสาขาที่นี่พอดี งานนี้เลยไม่พลาดจูงมือพี่สามเดินเข้าไปอย่างไวเลยค่ะ ฮ่าๆๆ ร้านที่ฟ้าพูดถึงคือร้าน “all coco” ค่ะ

all coco 1

เป็นร้านเล็กๆ น่ารักๆ มีไม่กี่โต๊ะค่ะ ตกแต่งด้วยสีเขียวๆ เข้ากับเมนูของทางร้านที่มีพระเอกเป็น “มะพร้าว” ค่ะ ทุกเมนูจะมีมะพร้าวเป็นส่วนประกอบด้วยทุกอันค่ะ

ทางร้านเค้าโปรโมทเลยนะคะว่า ไม่มีโคเลสเตอรอล ไม่ผสมนม ไม่ผสมกะทิ!!! โอ้ววววว  น่าลองจีจี

all coco 2

ก่อนอื่นเราก็ต้องไปเลือกเมนูที่จะจัดวันนี้กันก่อนค่ะ เลือกได้ที่เคาเตอร์พร้อมกับจ่ายเงินก่อนเลยค่ะ

all coco 3

บังเอิ๊ญ บังเอิญ ตอนที่ไปเจอะร้านนี้ดันอิ่มข้าวกลางวันกันไปซะก่อนเลยสั่งมาแค่อย่างเดียวค่ะ ฟ้าสั่งเป็น “all coco toast” ค่ะ มีไอศครีมมาให้ 1 scoop เราสามารถเลือกรสของไอศครีมได้นะคะ ฟ้าเลือกเป็นรส coconut original ค่ะ กินคู่กับกีวี สตรอเบอร์รี่สด สัปปะรดเชื่อมเข้ากันดีเลยแหละ วางโปะมาบนขนมปัง toast ค่ะ เวลากินก็ราดด้วยน้ำผึ้งที่เสิร์ฟมาคู่กัน หอม อร่อย มากๆๆ ค่ะ ราคา 125 บาทค่ะ

แต่ตัว toast ออกจะแข็งๆ ไปซักหน่อย ตรงขอบขนมปังก็เหนียวๆ หั่นยากอ่ะค่ะ

all coco 5

เครื่องดื่มก็ต้องไม่พลาดที่จะสั่งมาลองชิมค่ะ ฟ้าเลือกเป็น Coconut Almond Smootie ค่ะ อันนี้ฟ้าชอบมาก หอม อร่อย มะพร้าวเต็มๆ ถั่ว Almond ก็เยอะดีด้วยค่ะ ดูดไปแต่ละทีมีเนื้อกรุบกริบๆๆ ให้เคี้ยวทุกคำค่ะ แก้วนี้ราคา 95 บาทค่ะ

all coco 4

ฟันธงเลยว่า….คนที่ชอบกินมะพร้าวจะต้องชอบแน่นอนค่ะร้านนี้ อิอิ

all coco 6

ก่อนที่จะออกจากร้าน น้อง พนง. ก็เอาพุดดิ้งมะพร้าวมาให้ลองชิม เออ…เฮ้ยยย อร่อยดีอ่ะ สุดท้ายจัดมา 2 กระปุกค่ะ ราคาก็กระปุกละ 45 บาทค่ะ

all coco 7

โดยรวมแล้ว ok เลยค่ะ มะพร้าวก็อ่อน รสชาติอร่อย หอมมะพร้าวมากๆ ค่ะ ร้าน all coco สาขา Central ลาดพร้าวอยู่ที่ชั้น 4 ตรงข้ามกับชาบูชิเลยค่ะ คือถ้าขึ้นมาที่ชั้น 4 ยังไงก็เห็นแน่นอนค่ะ ลองไปชิมกันนะคะ รับรองจะติดใจ อิอิ

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^


The Breakdown


APPETIZING
8
DELICIOUS
8
PRICE
8
SERVICE
8
FEELING
8
PARKING
6