ALCAZAR 10

ไปดูผู้ชายสวยที่ Alcazar Cabaret Show

สารภาพเลยว่ารู้จักอัลคาซ่ามาหลายปีแล้วและก็เคยไปพัทยามาหลายรอบแล้ว แต่ไม่เคยได้ไปดูโชว์ชื่อดัง อลังการงานสร้างอย่าง “อัลคาซ่า” เลยค่ะ มาเที่ยวพัทยารอบนี้เลยต้องขอมาดูโชว์ที่ว่านี้ซักหน่อย หลังจากที่ไป Dinner ที่ร้าน มุมอร่อย จนอิ่มพุงจะแตกกันไปแล้ว ก็มาดูโชว์กันต่อค่ะ

ALCAZAR 5

ช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ต้องรีบมาซื้อตั๋วเอาไว้ก่อนค่ะ ไม่งั้นคงไม่ได้ดูในรอบที่ต้องการแน่ๆ ฟ้ากับพี่สามก็เลยมาซื้อตั๋วเอาไว้ก่อนตั้งแต่ช่วงเย็นค่ะ

รอบที่ฟ้าดูเป็นรอบ 2 ทุ่ม ที่นั่งแบบ VIP ค่ะ  ตั๋วใบละ 400 บาท ซื้อทั้งหมด 2 ใบ 800 บาทค่ะ

ALCAZAR 4

พอซื้อเสร็จ แอบเห็นพนักงานเอื้อมมือไปหยิบซองมา 1 ซอง รูปร่างหน้าตาอย่างกับซองผ้าป่า ฟ้าคิดในใจว่า…เอาแล้วววววววว โดนแจกซองผ้าป่าแน่ๆ แล้ววววว แต่…มันไม่ใช่งั้นค่ะ มันคือซองที่เอาไว้ใส่ตั๋วดูโชว์ค่ะ โล่งใจ เหอๆๆ

ALCAZAR 3

ซื้อตั๋วเสร็จก็ขับรถไป Dinner มื้อเย็นกันก่อนค่ะ แล้วค่อยกลับมาดูกัน ช่วงที่ฟ้ามาถึงเป็นช่วงที่โชว์รอบก่อนหน้าจบพอดี คนเยอะมากกกกกก ทั้งคนที่เพิ่งจะดูโชว์จบ บวกกับคนที่จะเข้าไปดูโชว์รอบถัดไปเยอะมากจริงๆ กรุ๊ปทัวร์พี่จีน พี่แขก พี่ไทย จัดเต็มมากันพรึ่บค่ะ

ALCAZAR 1

พอถึงรอบโชว์ถัดไปเค้าก็จะแจ้งให้เราทราบเพื่อเข้าไปนั่งตามที่นั่งที่เราได้ซื้อตั๋วเอาไว้ค่ะ ก่อนเข้าไปดูทางอัลคาซ่าก็จะมี welcome drink ให้คนดูทุกคนค่ะ เป็นน้ำอัดลมใส่แก้วเล็กๆ หยิบเข้าไปดื่มขณะดูโชว์กันได้ค่ะ

ALCAZAR 6

เตรียมพร้อมดูโชว์ค่ะ ที่อัลคาซ่านี้สามารถถ่ายรูปได้นะคะ แต่จะถ่ายคลิป ถ่ายวิดิโอไม่ได้ค่ะ จะมีเจ้าหน้าที่คอยยืนสอดส่องตลอดเวลาค่ะ

ALCAZAR 7

มาแว้ววว…โชว์เปิดการแสดง มาเต้นๆ อยู่ซักพักนึงค่ะ

ALCAZAR 8

ฉากหลังม่านของอัลคาซ่านี่อลังการมากค่ะ ดูยิ่งใหญ่ดี สาวๆ (ประเภท 2) ก็งดงามทุกนาง ชะนีอย่างฟ้านี่อายเลยค่ะ ทั้งรูปร่าง หน้าตา เสื้อผ้า หน้า ผม พวกนางกินขาดจริงๆ 555

ALCAZAR 9

นั่งดูโชว์เพลินเลย มีประมาณ 10 กว่าโชว์ได้อ่ะค่ะ พี่สามถ่ายรูปมาน้อยเพราะมัวแต่นั่งดูโชว์ค่ะ คงกำลังตะลึงในความสวยของพวกนางอยู่  (-*-)

ALCAZAR 10

ใช้เวลาในการดูโชว์ประมาณ ไม่เกิน 1 ชั่วโมงค่ะ ก็จบละ พอออกมาข้างนอกเราก็จะได้มาเจอตัวนางโชว์แต่ละคนตัวเป็นๆ แบบใกล้ชิดค่ะ พวกนางจะมายืนให้เราถ่ายรูปกัน ใครที่อยากถ่ายกับคนไหนก็สามารถเดินเข้าไปหาพวกนางได้เลยค่ะ

ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส มนุษยสัมพันธ์ดีมากค่ะ คุยตลอด ยิ้มตลอดเลย แต่ใครที่เข้าไปถ่ายรูปกับพวกนางก็มี tip ให้ค่ะ ที่เห็นก็จะมีตั้งแต่ 20 บาทขึ้นไป บางคนก็ให้ tip พวกนางเป็นร้อยเลยก็มีค่ะ

ALCAZAR 11

คนนี้ hot มากสำหรับคืนนั้นเพราะรูปร่าง หน้าตานางนี่แบบว่า korean style มากๆ นางน่ารักจริงๆ ค่ะ ฟ้าเห็นตั้งแต่ตอนนางโชว์บนเวที โชว์ลิปซิงค์เพลงเกาหลีและเต้นเพลงของกังนัมสไตล์ นางน่ารัก คนดูกรี๊ดกร๊าด ปรบมือ ให้นางกันใหญ่เลยตอนที่นางโชว์ค่ะ จนถึงออกมาข้างนอกก็มีคนมายืนรอถ่ายรูปกับนางเยอะมากกกกกกก ได้ tip ไปเยอะมากกกกเช่นกัน จนต้องมีคนมาคอยดูแลนาง (มาคอยช่วยเก็บเงิน tip แทนนางน่ะแหละค่ะ)

ALCAZAR 12

เป็นไงกันบ้างคะ เสียดายที่ถ่ายรูปมาได้น้อย เพราะอย่างที่ฟ้าบอกว่าพี่สามมัวแต่ดูโชว์ซะเพลินเลยไม่ได้ถ่ายรูปมาเท่าไหร่ค่ะ อิอิ

คืนนี้ดูโชว์เสร็จประมาณ 3 ทุ่มกว่าๆ ก็ได้เวลากลับที่พักกันละค่ะ คืนนี้ฟ้ากับพี่สามพักกันที่โรงแรม ibis พัทยาค่ะ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับอัลคาซ่าพอดี เหนื่อยมาทั้งวันเลยขอไปพักเอาแรงก่อนน้าาา….เตรียมตัวไปเที่ยวต่อวันพรุ่งนี้ค่ะ แล้วจะมารีวิวให้ชมกันต่อค๊าาาา  :)

 

 

 

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^

Comments

comments